Kinh Doanh: 0938 806 771

Dịch vụ: 0938 900 504

“PEUGEOT – PHONG CÁCH CHÂU ÂU” | CUỐN HÚT, CẢM XÚC VÀ HOÀN HẢO

 

Ngày 04/11/2013 vừa qua, tại TTTM Thiso Mall Sala, thương hiệu Peugeot đã mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn và những trải nghiệm thú vị cùng chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Phong cách Châu Âu”.

          Với mong muốn mang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, đồng thời gắn kết cộng đồng yêu thích phong cách Châu u với những hoạt động văn hóa, nghệ thuật biểu diễn vào những dịp cuối tuần. Từ tháng 09/2023, ngay tại TTTM Thiso Mall Sala, Peugeot Việt Nam liên tục tổ chức các hoạt động giải trí với nhiều màu sắc và chủ đề hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Đặc biệt, cuối tuần vừa qua, chương trình biểu diễn nghệ thuật – Phong cách Châu Âu tại khu trưng bày xe Peugeot đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

          Giữa tiết trời đầu Thu lãng mạn, trong không gian kiến trúc mang phong cách châu Âu lịch lãm, những giai điệu âm nhạc du dương với sự kết hợp giữa màu sắc, âm thanh và ánh sáng, tái hiện trung tâm thành phố Paris hoa lệ và náo nhiệt với các hoạt động như ca hát, biểu diễn tung hứng, nghệ thuật thị giác, vẽ ký hoạ,… đã chạm tới trái tim của đông đảo khách hàng tham dự và để lại những xúc cảm khó quên. Bên cạnh đó, Peugeot Việt Nam cũng dành cho khách hàng tham dự những món quà phong cách đến từ thương hiệu.

          “Lâu rồi tôi mới được thưởng thức một đêm trình diễn mang đậm phong cách Châu Âu ngay tại TTTM như thế này. Đây thực sự là món quà tinh thần thần ý nghĩa gắn kết gia đình tôi dịp cuối tuần. Hi vọng, Peugeot Việt Nam sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn như thế này trong mùa lễ hội cuối năm” – Anh Đức Mạnh Quận 4 chia sẻ.

          Bên cạnh chương trình biểu diễn nghệ thuật Phong cách Châu Âu, khách hàng cũng được trải nghiệm Peugeot 408 thế hệ mới – mẫu SUV Coupe Châu Âu vừa được giới thiệu tại Việt Nam ngay tại TTTM Thiso Mall Sala. Peugeot 408 thế hệ mới cũng đã khởi động hành trình từ Hà Nội đến Hạ Long vào cuối tuần qua. Xuyên suốt hành trình, khách hàng tham gia trải nghiệm đánh giá cao Peugeot 408 thế hệ mới với khả năng vận hành mạnh mẽ và ổn định ở đa dạng địa hình; cảm giác lái thể thao, phấn khích cùng khả năng cách âm tốt cũng là một trong những điểm cộng của mẫu SUV Coupe đến từ thương hiệu Peugeot.

          Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm xe Peugeot của khách hàng tại khu vực Miền Nam, thương hiệu Peugeot tiếp tục gia tăng thời gian trưng bày xe tại TTTM Thiso Mall Sala trong tháng 11/2023. Ngoài ra, trước thềm mùa lễ hội cuối năm, Peugeot Việt Nam hứa hẹn mang đến cho khách hàng những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mang đậm dấu ấn phong cách và tinh thần Pháp. Hãy cùng Peugeot tận hưởng không khí mùa lễ hội theo cách của riêng bạn lôi cuốn, cảm xúc và hoàn hảo.

------------------------------

PEUGEOT PHÚ MỸ HƯNG

▸330 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.

▸Hotline kinh doanh : 0938 806 771

▸Website: www.peugeotphumyhung.vn

d